Friday, February 14, 2014Welcome to the new NITC website. 

We have moved to a blog-based website. Please bear with us as we continue to add content and events to this new site.

The temperatures outside have fallen, but that doesn't slow down the activities of the Touring Club.  The avid bicyclists are tuning up and staying in shape at North Iowa Spin's classes. Check out their Facebook site here (NI SPIN) for more information. Classes meet at the Mason City Senior Activities Center (Map) on Tuesdays and Thursdays at 6:30PM and Saturdays at 8:30AM.

The braver souls have embraced the cold and snow, donned their skis and snowshoes and headed outside for fun.  When the snow cooperates, the trails at Lime Creek Nature Center and Pilot Knob State Park are kept in great shape for cross county skiing.

3 comments:

  1. Nhiều bạn đọc đang thắc mắc rằng Dùng chỉ nha khoa có tốt không. Mùa hè đã đến, nhiều người đang lên cho mình những chuyến du lịch, tuy nhiên nhiều người chỉ có thể dành cho mình 1 2 ngày để nghỉ ngơi. Vậy Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở gần TP.HCM. Tư thế ngủ rất quan trọng, có thể giúp cho giấc ngủ ngon và không bị các triệu chứng nhức mỏi sau khi ngu dậy. Đu đủ một loại cây hữu ích được nhiều người biết đến vậy tác dụng lá đu đủ./ hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé. Các loại xe giường nằm đang được sử dụng khá phổ biến, tìm hiểu Đi xe giường nằm có bị say không

    gỏi cá là một loại món ăn ngon được nhiều người ưa thích, tuy nhiên ăn quá nhiều gỏi cá sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Gỏi cá hồi ăn với rau gì nên ăn với rau gì là ngon nhất. Amazon là một trong những kênh thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng mua sắm, Hướng dẫn cách cách mua hàng trên amazon nhậtgiúp cho bạn đọc dễ dàng mua sắm trên kênh thương mại điện tử này.

    ReplyDelete